TIỆN ÍCH

Số bản ghi Tìm kiếm

Lphant 8.0
Lphant là một ứng dụng cao cấp được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng tải và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Phần mềm này hỗ trợ tải trên 15 triệu bài hát và video qua phương thức P2P hiệu quả. Chương trình hỗ trợ khá nhiều tính năng để giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

avast! Free Antivirus 2014 9.0.2013
avast! Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast! Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí.

Panda Cloud Cleaner 1.0.87
Panda Cloud Cleaner là ứng dụng diệt virus sử dụng công nghệ đám mây (Cloud) để phát hiện và tiêu diệt tất cả các mối đe dọa.

Vibosoft PDF Password Remover 2.1.8.8
Adobe PDF là một định dạng tập tin lý tưởng để bảo vệ bản quyền của tác giả nhờ mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ sở hữu. Bạn có thể phải xử lý tất cả các loại tập tin điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, để bảo vệ những thông tin cần thiết này, bạn thường thiết lập mật khẩu cho chúng. Một ngày nào đó chẳng may bạn không nhớ được mật khẩu, kết quả không mở được file mà mình đang cần. Vì vậy, Vibosoft PDF Password Remover có mặt ở đây để giúp bạn gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ và tất cả hạn chế của

Walletx 2.0
Bạn cảm thấy lo lắng khi sử dụng cùng một mật khẩu ở khắp mọi nơi hoặc ghi dữ liệu bí mật của mình sang tập tin văn bản mở? Walletx sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng. Với nó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn