CHI TIẾT TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thứ ba, Ngày 28/2/2017 Facebook
Xóm Bến Khánh Thành nhà văn hóa
Sáng ngày 28/12/2016, Công ty TNHH DũngTân phối hợp với chính quyền địa phương xã Đắc Sơn tổ chức Lễ bàn giao Công trình nhà văn hóa cho xóm Bến. Dự Lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện một số phòng liên quan của thị xã và đông đủ bà con nhân dân xóm Bến.
Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - PCTUBND thị xã phát biểu tại Lễ khánh thành
 

Nhà văn hóa xóm Bến, Được Công ty TNHH Dũng Tân tài trợ trên 2 tỷ đồng cho các hạng mục xây dựng. Sau gần 4 tháng thi công, công trình Nhà văn hóa xã được xây dựng trên diện tích 270m2 được hoàn thiện và một số hạng mục khác như: Sân bê tông, sân khấu, đường điện… trên khuôn viên gần 2000m2 bàn giao cho bà con nhân dân xóm Bến khai thác, sử dụng. Theo đó, nhà văn hóa của xóm trước đây được xây dựng nhưng nhỏ hẹp và hiện nay đã xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt văn hóa, hội họp của nhân dân, nhất là trong điều kiện dân số của xóm đông và ngày càng tăng nhanh.

 
Lễ cắt băng khánh thành NVH Xóm Bến, xã Đắc Sơn
 

Việc đưa vào sử dung công trình nhà văn hóa mới khang trang như hiện nay là niềm mong mỏi của toàn thể người dân trong xóm, Công trình đã góp phần vào việc phục vụ đời sống tinh thần, tạo nơi sinh hoạt văn hóa văn nghệ, học tập chuyển giao KHKT … Cho người dân trong xóm.

 

Nhân dịp này, Chính quyền địa phương xã Đắc Sơn đã trao tặng giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Dũng Tân.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng nông thôn mới, từ đó hỗ trợ người dân cải thiện đời sống.

Tác giả: (Thông tin từ Phoyen.gov.vn)

Bình luận