CHI TIẾT TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thứ sáu, Ngày 22/4/2016 Facebook
Sáng ngày 19/3/2016, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu thuộc bệnh viện Đa khoa TƯ tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016.
“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

 

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Ngày 19/3/2016, hực hiện kế hoạch giao chỉ tiêu số lượng người tham gia hiến máu của Ban chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện năm 2016 xã Đắc Sơn có 16 đồng chí tình nguyện tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh:Tác giả: Trần Thị Huyền Trang (Thông tin từ )

Bình luận